Di động

Thứ 3 ngày 01 tháng 01 năm 2019Lượt xem: 12978

Bạn có đang dùng phần mềm bản quyền?

 

Vi phạm bản quyền là sao chép lại hoặc lưu giữ tác phẩm của người khác mà không xin phép, trái phép hoặc không ghi rõ nguồn và tên tác giả chính thức, thậm chí là có thể công bố thêm hay gây hiểu lầm là các công trình đó là của mình sáng tạo ra (đạo văn, đạo nhạc). Đây được xem là vi phạm quyền tác giả sở hữu trí tuệ.

Bạn đang dùng những phần mềm bản quyền nào? Theo tôi những phần mềm dưới đây nên dùng có bản quyền:

1. Hệ điều hành Windows tốt nhất từ trước đến nay.

Windows 10 được thiết kế để liên tục đồng hành cùng bạn từ thiết bị này sang thiết bị khác. Hệ điều hành này chạy nhanh và phản ứng cũng nhanh. Bạn còn được hỗ trợ miễn phí qua trò chuyện trực tuyến hoặc qua điện thoại từ những con người thật. Với Windows 10, thực hiện những điều tuyệt vời chưa bao giờ lại dễ dàng hơn.

2. Phần mềm soạn thảo văn bản Office 365.

Office 365 là một dịch vụ đăng ký dựa trên nền tảng đám mây giúp tập hợp những công cụ phù hợp nhất phục vụ cho cách thức làm việc ngày nay của mọi người. Qua việc kết hợp các ứng dụng hàng đầu như Excel và Outlook với các dịch vụ đám mây mạnh mẽ như OneDrive và Microsoft Teams, Office 365 sẽ giúp mọi người tạo và chia sẻ ở mọi nơi, trên mọi thiết bị.

 

3. Bkav Pro Internet Security.

Là phần mềm diệt virus tiên phong trong sử dụng công nghệ điện toán đám mây trong lĩnh vực bảo mật, là phần mềm tốt nhất do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam bình chọn. Bkav Pro Internet Security tiêu diệt malware theo thời gian thực, bạn được tự động cập nhật liên tục các bản update mới, đặc biệt tích hợp các công nghệ phát hiện mã độc dựa trên phân tích hành vi, giúp ngăn chặn malware mà không cần cần cập nhật mẫu nhận diện. Do đó có thể bảo vệ máy tính của bạn chống lại mọi nguy cơ về malware, kể cả các malware tấn công có chủ đích hay các loại mã độc mã hóa tống tiền Ransomeware… Với các tính năng: Chống lộ lọt thông tin (Anti Leak), Giao dịch online an toàn (Safe Payment), Chống phần mềm gián điệp (Anti Keylogger)… Dữ liệu và quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ an toàn dù bạn đang làm gì, ở bất cứ đâu như lướt web, tham gia mạng xã hội hay thực hiện các giao dịch trực tuyến.

 

4. Phần mềm luyện phát âm Elsa speak.

Là phần mềm tốt hiện nay dùng cho những ai có nhu cầu luyện phát âm sử dụng qua điện thoại thông minh. Bằng công nghệ nhận dạng giọng nói hiện đại bằng trí tuệ nhân tạo phần mềm luyện phát âm Elsa speak giúp bạn phát âm tiếng Anh như người Mỹ bản xứ.

 

5. Phần mềm học tiếng anh 123.

Học tiếng anh hay gồm nghe VOA, CNN,... Tuy nhiên, chưa có phần học những câu tiếng anh giao tiếp hay gặp theo chủ đề?

 

6. Phần mềm nghe nhạc Spotify.

Theo thông tin từ Spotify, "Spotify Free cung cấp nhạc tiêu chuẩn 96 kbps hoặc 160 kbps trên mobile, trên web và máy tính sẽ là 160 kbps. Nếu lên Premium, bạn sẽ có nhạc 320 kbps chất lượng cao hơn". So với các nền tảng nghe nhạc trực tuyến khác, Spotify nổi bật nhờ khả năng gợi ý nhạc rất chất lượng. Với tính năng cá nhân hoá playlist của người dùng dựa trên những gợi ý có sẵn (daily mixes), Spotify lúc nào cũng hiểu người dùng đang muốn gì.

 

7. Phần mềm đọc sách Waka.

8. Lưu trữ dữ liệu sức khỏe.

Phòng khám Nội Thần kinh - BS Nguyễn Tuấn Lượng có hệ thống lưu trữ dữ liệu sức khỏe của bạn trọn đời trên hệ thống của Google Drive uy tín nhất thế giới. Bạn có thể xem lại dữ liệu của mình bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu khi cần.

 

 

khamthankinh.vn